Bảo hiểm xã hội huyện Xuân Lộc triển khai cài đặt ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số (VssID) cho người có thẻ Bảo hiểm y tế tại các cơ sở KCB BHYT trên địa bàn.

Thứ sáu - 28/05/2021 10:23
VssID là ứng dụng chính thức của An sinh xã hội Việt Nam dành cho điện thoại thông minh. Với VssID cung cấp các thông tin về thẻ BHYT, sổ khám chữa bệnh (KCB)...Theo dự kiến, trong thời gian tới, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID sẽ được thống nhất sử dụng trong KCB BHYT trên toàn quốc. Người sử dụng thẻ sẽ tiết kiệm thời gian, không lo mất, quên thẻ BHYT như đã xảy ra đối với thẻ BHYT giấy, đồng thời giúp giảm thời gian làm thủ tục KCB của người tham gia và cơ sở KCB.
image001
Bảng hướng dẫn cài đặt ứng dụng VssID tại PKĐK Sài Gòn Tâm Trí
image002
BHXH Xuân Lộc hướng dẫn cài đặt ứng dụng VssID cho người có thẻ Bảo hiểm y tế tại PKĐK Ái Nghĩa Xuân Lộc

Để đạt được các chỉ tiêu được giao, BHXH Xuân Lộc đã đẩy mạnh việc cài đặt và hướng dẫn sử dụng ứng dụng VssID cho người có thẻ  bảo hiểm y tế tại các cơ sở KCB trên địa bàn huyện ( TTYT Xuân Lộc, PKĐK Sài gòn Tâm Trí, PKĐK Ái Nghĩa Xuân Lộc…). Qua triển khai , một số người có thẻ BHYT thấy được lợi ích khi cài đặt ứng dụng VssID đã thực hiện đăng ký, góp phần hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch được giao của BHXH Xuân Lộc ./.
 

Tác giả bài viết: Phạm Lan (BHXH Xuân Lộc)

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây