Tuyên truyền trực quan “Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân”.

Thứ tư - 20/05/2020 08:41
Bảo hiểm xã hội Việt Nam vừa có văn bản về việc truyền thông tháng vận động triển khai BHXH toàn dân với chủ đề: “Chính sách bảo hiểm xã hội - điểm tựa an sinh của người lao động và Nhân dân”.
Băng rôn tuyên truyền tại trụ sở BHXH tỉnh Đồng Nai.
Băng rôn tuyên truyền tại trụ sở BHXH tỉnh Đồng Nai.
Theo đó, yêu cầu BHXH địa phương tổ chức chăng, treo các băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền chính sách BHXH trên các trục đường, tuyến phố nơi có đông người qua lại, tại trụ sở cơ quan BHXH các cấp, địa điểm thu BHXH,… với các thông điệp:
- Đảng và Nhà nước chăm lo cuộc sống Nhân dân thông qua chính sách bảo hiểm xã hội.
- Bảo hiểm xã hội là chính sách bảo hiểm của Đảng và Nhà nước, vì quyền lợi của người lao động và Nhân dân.
- Tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện để được chăm sóc sức khỏe và hưởng lương hưu hàng tháng khi về già.
- Vì sự ổn định cuộc sống của bản thân và gia đình, hãy tham gia bảo hiểm xã hội ngay hôm nay. Liên hệ số hotline 1900.9068 hoặc đến đại lý thu BHXH, BHYT để được tư vấn, hỗ trợ.
Việc hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân với hình thức tuyên truyền trực quan và các hình thức khác trong tháng 5 là một trong những nội dung trọng tâm trong Chương trình công tác tuyên truyền năm 2020 của Bảo hiểm xã hội tỉnh nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân và cộng đồng đối với chính sách BHXH, đặc biệt là BHXH tự nguyện; tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH, hướng tới mục tiêu BHXH toàn dân; tiếp tục tạo niềm tin sâu rộng trong xã hội về giá trị nhân văn, tính ưu việt trong chính sách BHXH, BHYT, BHTN của Đảng và Nhà nước./.
Băng rôn, phướn tuyên truyền về BHXH tại các trục đường chính TP. Biên Hòa.
 
image001
 
image003
 
image005
 

Tác giả bài viết: Mai Minh

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây