Quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Thứ sáu - 24/07/2020 16:50
Phát huy kết quả đạt được 6 tháng đầu năm 2020, trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đã tác động không nhỏ đến việc tổ chức thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ trọng tâm của Ngành nói chung và của BHXH Đồng Nai nói riêng nhưng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu của công chức, viên chức, người lao động toàn ngành trên địa bàn tỉnh, cơ bản đã thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.
Đ/c Phạm Minh Thành - Giám đốc BHXH tỉnh trao Giấy khen tại Hội nghị CBCCVC năm 2020
Đ/c Phạm Minh Thành - Giám đốc BHXH tỉnh trao Giấy khen tại Hội nghị CBCCVC năm 2020
      Để thực hiện thắng lợi chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2020, Giám đốc BHXH tỉnh phát động phong trào thi đua 6 tháng cuối năm đến công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành với chủ đề: “Nâng cao hiệu quả công tác - Quyết tâm thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2020, lập thành tích chào mừng 25 năm thành lập BHXH Đồng Nai”.
Các mục tiêu trọng tâm của phong trào thi đua là: 
1. Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN năm 2020.
2. Phấn đấu hoàn thành kế hoạch thu năm 2020, thực hiện hoàn thành chỉ tiêu giảm nợ BHXH, BHYT, BHTN theo kế hoạch Bảo hiểm xã hội Việt Nam giao.
3. Giải quyết đầy đủ, kịp thời các chế độ BHXH, BHYT, BHTN cho người tham gia và thụ hưởng chế độ; đẩy mạnh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; tiếp tục thực hiện công tác thanh tra, kiểm tra đối với các đơn vị có hành vi vi phạm chế độ chính sách BHXH, BHYT, BHTN.
4. Quản lý và sử dụng có hiệu quả quỹ BHXH, BHYT, BHTN và không vượt dự toán kinh phí khám chữa bệnh BHYT năm 2020. 
BHXH tỉnh sẽ tổ chức tổng kết cuối năm về việc thực hiện phong trào thi đua; những đơn vị, cá nhân xuất sắc tiêu biểu sẽ được Giám đốc BHXH tỉnh khen thưởng theo thẩm quyền.
Giám đốc BHXH Đồng Nai kêu gọi các đơn vị trực thuộc, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn hệ thống BHXH tỉnh nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, tận dụng tốt những thời cơ, thuận lợi, đồng lòng vượt qua khó khăn, thách thức để thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ chủ yếu nêu trên, góp phần tích cực cùng toàn Ngành thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2020./. 
 

Tác giả bài viết: Mai Minh

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây