Nhân rộng gương Người tốt, việc tốt tỉnh Đồng Nai năm 2020

Thứ hai - 07/12/2020 08:33
Sáng ngày 04/12/2020, tại hội trường Tỉnh ủy, Ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tổng kết Chương trình 7, tuyên dương gương Người tốt, việc tốt năm 2020 của tỉnh và phát động thi đua thực hiện Chương trình 7 Người tốt, việc tốt năm 2021. Tham dự hội nghị có các đồng chí Phạm Xuân Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phạm Tấn Linh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Chủ nhiệm Chương trình 7 Người tốt, việc tốt tỉnh; Phạm Thị Kim Chung - Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy.
image001
Đồng chí Phạm Minh Thành, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh (thứ nhất từ trái qua)
nhận Bằng khen của UBND tỉnh tặng cá nhân Người tốt, việc tốt năm 2020.

Chương trình 7 Người tốt, việc tốt thuộc phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở Đồng Nai, được thực hiện từ năm 2001. Các gương điển hình người tốt việc tốt được tuyên dương đều được xét chọn chặt chẽ, đúng quy trình, mang tính đại diện cao, có sức lan tỏa và thuyết phục. Những cá nhân, tập thể được khen thưởng ở các vị trí công việc, hoàn cảnh sống khác nhau song có điểm chung là đều phấn đấu trở thành người tốt, có những việc làm tốt, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Phát động phong trào thi đua thực hiện Chương trình 7 Người tốt, việc tốt năm 2021, đồng chí Phạm Tấn Linh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Chủ nhiệm Chương trình đề nghị Chủ nhiệm các Chương trình Người tốt, việc tốt của các Huyện ủy, Thành ủy, các Đảng ủy trực thuộc, các cơ quan truyền thông đại chúng đồng tình bằng nhiều hình thức đa dạng, sáng tạo, tiếp tục phát động trong cán bộ, công chức, viên chức từ tỉnh đến cơ sở tích cực hưởng ứng phong trào Người tốt, việc tốt. Đồng thời, có kế hoạch từ đầu năm, kịp thời phát hiện, biểu dương những tấm gương người tốt, việc tốt, những điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Xây dựng con người Đồng Nai với những đức tính tốt đẹp, tư tưởng tích cực, trong sáng, lối sống lành mạnh, mỗi người vì mọi người, yêu Tổ quốc Việt Nam XHCN, có ý chí vươn lên, khát vọng phát triển, xây dựng Đồng Nai ngày càng phát triển toàn diện, bền vững trong thời kỳ mới.

Tại Hội nghị, đã tuyên dương 147 gương người tốt, việc tốt tiêu biểu. Trong đó, có 9 tập thể, 57 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 4 tập thể, 77 cá nhân nhận Giấy khen của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Dịp này, đồng chí Phạm Minh Thành, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Đồng Nai vinh dự được nhận Bằng khen của UBND./.

Tác giả bài viết: Mai Minh

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây