Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Giám định Bảo hiểm y tế

Thứ ba - 08/12/2020 13:48
Trong không khí của những ngày làm việc khẩn trương cuối năm 2020, Đảng bộ cơ quan BHXH Đồng Nai đã luôn đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, đồng thời, luôn quan tâm đến công tác xây dựng Đảng. Sáng ngày 08 tháng 12, Chi bộ 6 - Phòng Giám định Bảo hiểm y tế thuộc Đảng bộ Bảo hiểm xã hội Đồng Nai đã tổ chức Lễ kết nạp quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Việt Tùng, sinh năm 1986 vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tới dự Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Quy - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám BHXH tỉnh Đồng Nai. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Quốc Đạt - Đảng ủy viên - Bí thư Chi bộ cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 6 - Phòng Giám định Bảo hiểm y tế.

 Tại buổi Lễ đồng chí Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Việt Tùng, bày tỏ vui mừng khi chi bộ phòng Giám định Bảo hiểm y tế có thêm 01 đồng chí đảng viên mới, đưa số đảng viên chi bộ lên 23 đồng chí và nâng tổng số đảng viên của Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai lên 189 đồng chí.

image001
Đồng chí Bí thư Chi bộ 6 - Giám định BHYT trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới.

Đồng chí Bí thư Chi bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Quy - Phó Bí thư Đảng ủy ghi nhận những cố gắng và sự phấn đấu vươn lên trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới; chúc mừng và yêu cầu đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu với trách nhiệm cao hơn, luôn gương mẫu đi đầu trong công việc và cuộc sống, thấm nhuần những điều đảng viên không được làm, làm tròn nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Mai Minh

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây