Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ tư - 16/09/2020 16:36
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng:

image001
 
image002
 

Được sự đồng ý của Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai; Chiều ngày 16/9/2020, Chi bộ 7 - Phòng cấp Sổ, thẻ  BHXH tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú Lê Thị Chung tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Quy – phó bí thư Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Phòng cấp Sổ, thẻ BHXH tỉnh Đồng Nai cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng quần chúng ưu tú Lê Thị Chung sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Chung đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.

Tham dự buổi lễ kết nạp đồng chí Nguyễn Thị Quy đã đánh giá cao công tác phát triển đảng của chi bộ, ghi nhận những cố giắng trong suốt thời gian qua đồng chí Lê Thị Chung, đồng thời yêu cầu đồng chí đảng viên mới phát huy vai trò của người đảng viên, nổ lực học tập, rèn luyện để nâng cao năng lực lãnh đạo và khả năng vận động quần chúng của đảng, khắc phục những tồn tại để phát huy tốt vai trò nhiện vụ của người đảng viên.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thủy (P. CST)

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây