Lãnh đạo BHXH tỉnh Đồng Nai thăm và tặng quà trong dịp Tết Tân Sửu năm 2021

Thứ ba - 09/02/2021 12:33
Tại buổi trao 23 phần quà (mỗi phần là 500.000 đồng tiền mặt), tuy không lớn về mặt hiện kim nhưng phần quà là tình cảm của ban Giám đốc, công chức, viên chức và người lao động BHXH tỉnh, nhiều bệnh nhân đã xúc động, không kiềm chế được nước mắt và đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất, chúc cho ban Giám đốc và toàn thể công chức, viên chức và người lao động BHXH tỉnh được nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.
image001


Theo kế hoạch của BHXH Việt Nam sáng nay vào lúc 10h ngày 09/02 BHXH tỉnh Đồng Nai đã tổ chức chương trình “Tết ấm cho bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn – Tân Sửu 2021” tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai: Khoa y học hạt nhân và ung bướu 2, (kinh phí trích từ quỹ hoạt động tình nghĩa của BHXH tỉnh). Đồng chí Phạm Minh Thành - Giám đốc BHXH tỉnh làm trưởng đoàn, cùng có các Phó giám đốc Phạm Long Sơn, Nguyễn Thị Quy, các trưởng phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh.

Chương trình là một hoạt động xã hội, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, huy động sự chung tay, chia sẻ của công chức, viên chức, người lao động trong Ngành BHXH và toàn xã hội hỗ trợ những bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó lan tỏa tính nhân văn, nhân đạo, chia sẻ của chính sách BHXH, BHYT sâu rộng trong cộng đồng xã hội. Việc tổ chức chương trình kết hợp công tác truyền thông góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế của Ngành.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà:
 

image002
 
image003
 
image004
 
image005
 

Tác giả bài viết: Minh Khai

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây