Lãnh đạo BHXH tỉnh Đồng Nai chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ ba - 27/02/2018 14:26
Nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018), Thay mặt Lãnh đạo BHXH tỉnh Đồng Nai, Đồng chí Phạm Minh Thành, Phó Giám đốc phụ trách đã tới thăm, chúc mừng đội ngũ Bác sĩ, y sĩ, cán bộ, viên chức làm công tác Giám định bảo hiểm y tế (BHYT) thuộc BHXH tỉnh Đồng Nai.
Lãnh đạo BHXH tỉnh Đồng Nai chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam
Sau khi gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng chí Phạm Minh Thành đã đánh giá rất cao và ghi nhận thành quả mà đội ngũ Giám định viên đã làm được trong những năm qua. Trong bối cảnh nhiều tỉnh thành không cân đối được Quỹ BHYT thì tỉnh Đồng Nai đã quản lý tốt Quỹ khám chữa bệnh (KCB) BHYT, luôn cân đối được quỹ BHYT và có kết dư; thực hiện thành công tin học hóa trong lĩnh vực KCB BHYT đảm bảo minh bạch, đầy đủ thông tin trong quản lý khám chữa bệnh, giám định và thanh toán BHYT theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ; đồng thời đảm bảo quyền lợi khám chữa bệnh BHYT cho người dân, được BHXH Việt Nam, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân tỉnh và nhân dân đánh giá cao.
image2 DxO
Đ/c Phạm Minh Thành - Phó Giám đốc Phụ trách BHXH tỉnh chúc mừng đội ngũ
Bác sĩ, y sĩ, cán bộ viên chức làm công tác Giám định BHYT.
Đồng chí Phạm Minh Thành đã ân cần thăm hỏi, động viên đội ngũ giám định viên BHYT và cho rằng, giám định viên phải có khả năng ứng biến linh hoạt, hợp tình, hợp lý; không được rập khuôn quy tắc mà gây khó cho người bệnh, phải làm sao tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người bệnh, khiến người bệnh cảm thấy hài lòng…
Thay mặt Phòng Giám định BHYT, Bác sĩ Phạm Quốc Đạt, Phó trưởng phòng đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo BHXH tỉnh Đồng Nai, có được thành quả tốt trong những năm qua ngoài sự nỗ lực rất lớn của đội ngũ giám định viên còn có sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo và sự phối hợp chặt chẽ của các phòng nghiệp vụ. Đội ngũ Giám định viên BHYT sẽ khắc phục khó khăn, không ngừng nỗ lực học hỏi để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
image3 DxO
Gánh trên vai trọng trách nặng nề, những giám định viên BHYT của BHXH Đồng Nai phấn đấu sẽ luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực hoàn thành khối lượng công việc khổng lồ để vừa đảm bảo quyền lợi cho người bệnh, vừa đảm bảo an toàn nguồn quỹ BHYT trên địa bàn tỉnh Đồng Nai./.

Tác giả bài viết: Tiến Dũng

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây