Họp mặt nữ CBCCVC cơ quan BHXH Đồng Nai nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ hai - 23/10/2017 09:59
Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ cả nước hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, chiều ngày 19/10/2017, Công đoàn cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam và nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017).
BHXH Đồng Nai vinh dự được đồng chí Cù Ngọc Oánh - Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng BHXH Việt Nam đến dự nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
BHXH Đồng Nai vinh dự được đồng chí Cù Ngọc Oánh - Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng BHXH Việt Nam đến dự nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Đến dự có đồng chí Phan Văn Mến - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Phạm Minh Thành - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc BHXH tỉnh - Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Mai - Phó Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Quy - Phó Giám đốc BHXH tỉnh, các đồng chí Trưởng phòng nghiệp vụ và 130 nữ CBCCVC cơ quan. Trong buổi họp mặt này, nữ CBCCVC cơ quan BHXH Đồng Nai vinh dự được đồng chí Cù Ngọc Oánh - Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng BHXH Việt Nam đến dự, động viên, ghi nhận những đóng góp của nữ CBCCVC của ngành BHXH Đồng Nai và gửi tới những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ CBCCVC BHXH Đồng Nai.
Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Phan Văn Mến ghi nhận sự cống hiến, những đóng góp lớn, sự thành đạt của nữ CBCCVC trong hơn 20 năm qua kể từ khi thành lập Ngành. Trong thời gian tới nhiệm vụ chung của toàn ngành hết sức nặng nề, với khối lượng công việc ngày càng lớn, BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc mong muốn chị em phụ nữ cơ quan tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua hoàn cảnh của bản thân, gia đình, đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo cơ quan tạo điều kiện hơn nữa để nữ CBCCVC cơ quan được học tập, được phấn đấu và cống hiến để tiếp tục khẳng định sự thành đạt và bình đẳng của nữ CBCCVC ngành BHXH.
Cũng tại buổi họp mặt các chị em phụ nữ cũng nhận được những phần quà ý nghĩa và những lời chúc tốt đẹp từ Lãnh đạo cơ quan.
*Một số hình ảnh tại Buổi họp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam tại cơ quan BHXH tỉnh:
e4ffd3d
Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
03905fb0
Đồng chí Cù Ngọc Oánh-Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng trao
tặng hoa cho đồng chí Lê Ngọc Mai-Phó Giám đốc BHXH tỉnh Đồng Nai
a67dde2
Đồng chí Phan Văn Mến-Giám đốc BHXH tỉnh trao tặng hoa, cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến nữ CBVC ngành BHXH
23f662d07d34916ac825
Đồng chí Phạm Minh Thành-Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao hoa và chúc mừng nữ CBVC ngành BHXH
Buổi họp mặt khép lại trong niềm vui, phấn khởi của các chị em./.

Tác giả bài viết: Mai Minh

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây