Họp mặt Lãnh đạo và nguyên Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội các tỉnh Miền Đông Nam bộ

Thứ tư - 20/01/2021 16:27
Ngày 20/01 Lãnh đạo và Nguyên Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai đã tham gia buổi họp mặt Lãnh đạo và nguyên Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội các tỉnh Miền Đông Nam bộ đầu Xuân Tân Sửu 2021 tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Minh Lý - Giám đốc BHXH tỉnh Bình Dương đã gửi lời chúc mừng năm mới, mừng thọ nguyên Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội các tỉnh Miền Đồng Nam bộ. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tri ân những đóng góp của các thế hệ cán bộ đi trước.
image001
Lãnh đạo và Nguyên Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội các tỉnh miền Đồng Nam bộ
tham dự buổi họp mặt tại BHXH tỉnh Bình Dương                           
Báo cáo tình hình thực hiện chính sách BHXH, BHYT năm 2020, đồng chí cho biết, Bảo hiểm xã hội các tỉnh miền Đông Nam bộ nói riêng và ngành BHXH Việt Nam nói chung đã cùng với cả nước vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đạt được nhiều kết quả tích cực. Ngành BHXH đã thực hiện đầy đủ, kịp thời, đúng quy định các chế độ chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp, đảm bảo quyền lợi người tham gia, thụ hưởng tốt nhất chính sách ưu việt của Đảng, Nhà nước. Trong bối cảnh thiên tai, dịch bệnh, BHXH Việt Nam đã kịp thời chỉ đạo Bảo hiểm xã hội các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương thực hiện nhiều giải pháp linh hoạt như: Chi trả lương hưu tại nhà, chuyển tuyến khám chữa bệnh BHYT, cấp thuốc BHYT, sử dụng thẻ trên ứng dụng VssID thay thẻ BHYT giấy đối với các tỉnh vùng thiên tai…Toàn Ngành BHXH Việt Nam đã nêu cao tinh thần đoàn kết, tăng cường, siết chặt, giữ vững kỷ luật, kỷ cương của Ngành; nâng cao hiệu quả tổ chức thực hiện, tập trung vào các mảng công tác chủ yếu như thu, quản lý quỹ BHYT, cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin, từng bước nâng cao sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp.
image002
Lãnh đạo và Nguyên Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai tham dự họp mặt 

Để có được những kết quả nêu trên ngoài sự cố gắng nỗ lực không mệt mỏi của các cán bộ, CCVC người lao động toàn Ngành thì phải kể đến sự đóng góp, bồi đắp của nhiều thế hệ cán bộ, CCVC của Ngành, công lao của các thế hệ đi trước đã góp sức để thế hệ hôm nay nối tiếp sự nghiệp an sinh xã hội. Thay mặt lãnh đạo Bảo hiểm xã hội các tỉnh miền Đông Nam bộ, đồng chí Lê Minh Lý- Giám đốc BHXH tỉnh Bình Dương cảm ơn những đóng góp sức lực, tâm huyết đối với sự phát triển Ngành trong suốt những năm qua của nguyên Lãnh đạo các thời kỳ. Trước những khó khăn, thách thức trong năm 2021 cũng như các năm tiếp theo, đồng chí mong rằng các đồng chí nguyên Lãnh đạo tiếp tục đồng hành ủng hộ, chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp ý kiến để công tác quản lý, tổ chức thực hiện  ngành BHXH hiệu quả hơn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao. Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 sắp đến, đồng chí đã gửi lời chúc đến lãnh đạo và các nguyên lãnh đạo Bảo hiểm xã hội các tỉnh và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện nguyên Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội các tỉnh Miền Đông Nam bộ chúc mừng sự phát triển của BHXH các tỉnh miền Đông Nam bộ và Ngành BHXH Việt Nam trong năm qua, bày tỏ vui mừng vì đến nay, Ngành đã có một bộ máy xuyên suốt từ Trung ương đến địa phương, tổ chức thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT - trụ cột chính của an sinh xã hội. Đồng thời, nhấn mạnh, nguyên Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội các tỉnh miền Đông Nam bộ sẽ tiếp tục đồng hành mạnh mẽ cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ BHXH các tỉnh vượt qua khó khăn, thách thức, tiếp tục phát huy truyền thống, viết tiếp những trang sử vẻ vang của Ngành BHXH, vì an sinh xã hội đất nước./.

Tác giả bài viết: Ngọc Thủy (TCCB)

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây