Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Thứ năm - 30/01/2020 13:56
Hòa chung không khí chào đón xuân mới, sáng ngày 30/01/2020 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng năm Canh Tý), Bảo hiểm xã hội Đồng Nai đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của cơ quan mỗi độ xuân về, để CBCCVC được sum họp, gặp gỡ và gửi đến nhau những lời chúc mừng năm mới.
Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Minh Thành, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh; các đồng chí Phó Giám đốc Nguyễn Thị Quy, Phạm Long Sơn; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ cùng sự có mặt của gần 250 viên chức, nhân viên cơ quan.
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Phạm Minh Thành đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới toàn thể CBCCVC cơ quan cùng gia đình nhân dịp năm mới.
Đồng chí Phạm Minh Thành, Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt
Đồng chí Phạm Minh Thành, Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt
Trong buổi gặp mặt đồng chí Phạm Minh Thành nhấn mạnh đến những những dấu ấn năm 2019 mà tập thể ngành BHXH trên toàn tỉnh đạt được và chỉ rõ những nhiệm vụ quan trọng trong năm mới 2020. Đó là thực hiện thu BHXH, BHYT, BHTN đạt từ 100% trở lên với khoảng 23.000 tỷ đồng; giảm nợ BHXH, BHYT xuống dưới mức 1,53%; nâng tỷ lệ bao phủ dân số toàn tỉnh tham gia BHYT lên 90,7%; tổ chức giải quyết hồ sơ và chi trả các chế độ BHXH kịp thời, đầy đủ, đúng quy định, bảo đảm quyền lợi cho người tham gia và thụ hưởng BHXH; thực hiện tốt chính sách BHYT, bảo đảm quyền lợi khám chữa bệnh cho người có thẻ BHYT; nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ CBCCVC BHXH Đồng Nai, hướng tới sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp… Đồng thời, đồng chí Giám đốc mong muốn tập thể phát huy kết quả đạt được của năm 2019, tập trung triển khai ngay công việc ngay từ những ngày đầu với tinh thần làm việc nghiêm túc và hiệu quả, toàn thể CBCCVC tiếp tục đoàn kết, nỗ lực với sự chuẩn bị tâm thế tốt nhất, vững vàng nhất để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.  
Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020.
Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020.
Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra ấm cúng, vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng tốt đẹp, thành công./.

Tác giả bài viết: Mai Minh

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây