Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021

Thứ hai - 01/02/2021 08:52
Trong không khí chào đón Xuân mới Tân Sửu năm 2021, chiều ngày 29/01, tại Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tổ chức gặp mặt tri ân chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành BHXH Đồng Nai đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Đồng chí Phạm Minh Thành - Giám đốc BHXH tỉnh chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự có các Phó giám đốc Phạm Long Sơn, Nguyễn Thị Quy cùng Cán bộ quản lý các phòng nghiệp vụ và Giám đốc BHXH các huyện, thành phố.
image001
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Gặp mặt cán bộ hưu trí trong dịp đón xuân về là hoạt động thường niên, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ghi nhớ những đóng góp to lớn của các cán bộ hưu trí đối với cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh trong xây dựng và phát triển. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động BHXH ôn lại truyền thống vẻ vang, chúc mừng những thành tựu, những bước phát triển mới của cơ quan BHXH; gặp gỡ, tri ân, thăm hỏi, động viên tới các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo BHXH tỉnh và cán bộ đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, Giám đốc BHXH tỉnh Phạm Minh Thành gửi tới các đại biểu lời chào trân trọng, tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời cho biết: Năm 2020 mặc dù dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng lớn đến việc thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch, khối lượng công việc tăng cao hơn so với năm 2019, nhưng với sự lãnh đạo sát sao toàn diện của Lãnh đạo, sự tích cực tham mưu chỉ đạo của các đơn vị và sự đoàn kết, nỗ lực của CBCCVC toàn Ngành, đã cơ bản hoàn thành  các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao: đạt tỷ lệ bao phủ BHYT 90% dân số; So với lực lượng lao động, số người tham gia BHXH chiếm 51%, số người tham gia BHTN chiếm 47,3%; trong đó một số chỉ tiêu, kết quả nổi bật là: Số người tham gia BHXH tự nguyện tăng 10.021 người (208%) so với cuối năm 2019, đạt 107,5% kế hoạch BHXH Việt Nam giao; vượt mức 0,8% số thu BHXH Việt Nam giao; giảm tỷ lệ nợ bằng 1,87% tổng số phải thu; vận động được nhiều mạnh thường quân mua thẻ BHYT tặng đối tượng khó khăn…giải quyết và chi trả kịp thời đầy đủ các chế độ chính sách BHXH, BHYT, BHTN; kiểm soát chặt chẽ sự gia tăng chi phí KCB BHYT, cân đối quỹ và đảm bảo có kết dư; cải cách TTHC có bước chuyển tích cực, tạo thuận lợi nhất cho doanh nghiệp và nhân dân.

Giám đốc BHXH tỉnh Phạm Minh Thành khẳng định: Để đạt được những kết quả quan trọng trên, ngoài sự cố gắng của cán bộ, công chức, viên chức đương nhiệm, luôn có sự đồng hành, cổ vũ, động viên của các cô, các bác, các đồng chí đã nghỉ hưu. Lãnh đạo BHXH tỉnh luôn trân trọng và đánh giá cao về sự ủng hộ, khích lệ động viên to lớn từ các thế hệ cán bộ qua các thời kỳ trong suốt chặng đường phát triển hơn 25 năm qua của ngành BHXH; sự cống hiến đóng góp nhiệt tình của các đồng chí là nguồn động viên thế hệ công chức, viên chức đang tiếp tục phát huy và kế thừa những phẩm chất tốt đẹp của cha anh, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ Đảng và Nhà nước, nhân dân giao phó cho Ngành BHXH.

Xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo BHXH tỉnh, nguyên Giám đốc BHXH tỉnh đồng chí Huỳnh Lang Anh và đồng chí Nguyễn Ngọc Quang thay mặt các cán bộ hưu trí bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả toàn diện mà Ngành BHXH đạt được trong năm 2020 và tin tưởng với sự chỉ đạo quyết liệt, sáng suốt của tập thể Lãnh đạo BHXH và sự đoàn kết của toàn thể công chức, viên chức, ngành BHXH Đồng Nai sẽ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh nhà. Các thế hệ cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục phấn đấu sống khoẻ, sống có ích để tiếp tục theo dõi, đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm của mình, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao của Ngành.

Nhân dịp gặp mặt trước thềm xuân Tân Sửu 2021, Giám đốc BHXH tỉnh Phạm Minh Thành trân trọng tri ân và gửi lời chúc các cô, các bác, các đồng chí cán bộ hưu trí năm mới nhiều sức khỏe, an lành, vui tươi và hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

image002

image003

image004

Tác giả bài viết: Minh Khai

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây