Đảng bộ BHXH tỉnh Đồng Nai: Một chi bộ và một đảng viên được tuyên dương học tập và làm theo Bác

Thứ bảy - 19/05/2018 09:29
Sáng 17/5/2018, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và thực hiện giai đoạn 1 Kết luận 34 của Tỉnh ủy gắn với chương trình “Người tốt, việc tốt” năm 2018.
Đồng chí Nguyễn Hữu Định-Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Hữu Định-Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Hội nghị.
Qua báo cáo tại Hội nghị, trong 2 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05 và giai đoạn I (tháng 7 năm 2016 đến tháng 12 năm 2017) thực hiện Kết luận số 34-KL/TU của Tỉnh ủy Đồng Nai, với tinh thần trách nhiệm, các cấp ủy trong toàn Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc phù hợp với đặc điểm, tình hình ở từng cơ quan, đơn vị. Nhiều cấp ủy, cơ quan, đơn vị thể hiện tinh thần chủ động, tích cực, lựa chọn và quyết tâm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW và Kết luận số 34-KL/TU của Tỉnh ủy Đồng Nai bằng những phương pháp mới, cách làm hay, thiết thực góp phần làm cho việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW và Kết luận số 34-KL/TU dần đi vào cuộc sống và trở nên thiết thực hơn; vai trò nêu gương của ca1n bo65, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt có nhiều chuyển biến, củng cố niềm tin cho cấp dưới và quần chúng . Điển hình trong số đó có Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai đề ra phương châm “Đặt lợi ích của các đối tượng thụ hưởng lương hưu và trợ cấp BHXH hang tháng và người lao động lên trên hết, nâng cao chất lượng phục vụ công tác chi trả lương hưu và trợ cấp BHXH hang tháng”. Chi bộ Nhà thiếu nhi tỉnh hàng tháng duy trì đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn gắn với kết quả thực hiện các nội dung đăng ký học tập và làm theo Bác. Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các chi bộ trực thuộc tìm hiệu và liên hệ việc thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, đồng thời thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sang tạo”, ….
IMG 0702 1
Toàn cảnh hội nghị
Để ghi nhận những thành tích đạt được trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Hội nghị tiến hành tuyên dương, khen thưởng 25 tập thể và 29 cá nhân trong toàn Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh qua 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Trong đó Đảng bộ BHXH tỉnh có Chi bộ 5-Phòng Chế độ BHXH tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Chuông-Đảng ủy viên-Phó Chánh Văn phòng được Hội nghị biểu dương khen thưởng.
IMG 0778 1
Đồng chí Nguyễn Văn Chuông-Đảng ủy viên-Phó Chánh Văn phòng BHXH tỉnh nhận Giấy khen của Đảng ủy
khối các cơ quan tỉnh.
 
IMG 0720 1
Đồng chí Vũ Thị Thúy Ngân-đại diện Chi bộ 5-Phòng Chế độ BHXH tỉnh nhận Giấy khen của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trao tặng cho Chi bộ 5-Phòng Chế độ BHXH tỉnh.
Phát biểu Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Định, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh nhấn mạnh, trong thời gian tới, Ban thường vụ Đảng ủy khối tiếp tục tập trung lãnh đạo, triển khai chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Mỗi đơn vị phải xác định cách làm thiết thực, hiệu quả, sát hợp với tình hình tại đơn vị, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh; xây dựng hệ thống chính trị hoạt động hiệu lực, hiệu quả; xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ hiện nay. Đồng chí Bí thư Đảng ủy khối lưu ý, việc thực hiện Chỉ thị 05 cần gắn với Nghị quyết Trung ương 4, Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII; lấy kết quả thực hiện Chỉ thị 05 là một tiêu chí để bình xét thi đua hàng năm của cá nhân, đơn vị./.

Tác giả bài viết: Văn Chuông

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây