Đảng bộ BHXH tỉnh Đồng Nai: Một chi bộ và 03 cán bộ, đảng viên được tuyên dương khen thưởng

Thứ ba - 26/06/2018 11:22
Sáng 22/6/2018, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X về “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên” gắn với khen thưởng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2013-2017) và sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về tang cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới.
Qua báo cáo tại Hội nghị, trong 10 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X và Kế hoạch số 85-KH/TU của Tỉnh ủy Đồng Nai, nhìn chung năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng trong Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh được nâng lên, qua đó tạo những chuyển biến tích cực về chất lượng của tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên. Các tổ chức cơ sở đảng đã giữ vững, phát huy tốt vai trò hạt nhân lãnh đạo chính trị ở cơ sở; lãnh đạo, động viên cán bộ, đảng viên và quần chúng thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ khối và của tỉnh. Phương thức lãnh đạo của cấp ủy cơ sở có nhiều đổi mới. thể hiện tính năng động phù hợp với chủ trương chung và đòi hỏi của thực tiễn cơ sở; khắc phục tình trạng lãnh đạo chung chung, bị động. Chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên được nâng lên, hầu hết có bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức lối sống tốt, chấp hành nghiêm kỷ cương, kỷ luật của Đảng, phát huy được vai trò tiên phong, gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ được giao; nguyên tắc dân chủ, tự phê bình và phê bình được phát huy, khối đoàn kết trong cấp ủy, chi bộ các cơ quan, đơn vị được củng cố, góp phần quan trọng xây dựng Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh vững mạnh. 
Để ghi nhận những thành tích đạt được trong 10 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X, Hội nghị tiến hành tuyên dương, khen thưởng 12 tập thể và 13 cá nhân trong toàn Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X. Vinh dự trong đó Đảng bộ BHXH tỉnh có Chi bộ 8-Phòng Tổ chức cán bộ BHXH tỉnh và đồng chí Phạm Minh Thành-Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy-Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh được Hội nghị trao tặng Giấy khen.
IMG 1975 1
Đồng chí Phạm Minh Thành-Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy-Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh
nhận Giấy khen do đồng chí Nguyễn Hữu Định-Tỉnh ủy viên-Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trao tặng.
Cũng tại Hội nghị, Đảng bộ BHXH tỉnh có 02 cán bộ, đảng viên được khen thưởng về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2013-2017), trong đó: 
- Đồng chí Phan Văn Mến-nguyên Bí thư Đảng ủy-nguyên Giám đốc BHXH tỉnh được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen;
- Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương-Đảng ủy viên-Trưởng phòng Cấp sổ, thẻ được trao tặng Giấy khen của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.
IMG 1969 1
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương-Đảng ủy viên-Bí thư Chi bộ 7-Trưởng phòng Cấp sổ, thẻ BHXH tỉnh
nhận Giấy khen của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh do đồng chí Nguyễn Hữu Định-
Tỉnh ủy viên-Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trao tặng.
IMG 1972 1
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy-Đảng ủy viên-Bí thư Chi bộ 8-Trưởng phòng Tổ chức cán bộ BHXH tỉnh,
thay mặt Chi bộ 8 nhận Giấy khen của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh
do đồng chí Nguyễn Minh Thanh-Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trao tặng.
IMG 1991 1
Đồng chí Nguyễn Hữu Định-Tỉnh ủy viên-Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh (thứ hai bên phải qua)
và đồng chí.Nguyễn Minh Thanh-Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh (thứ hai từ trái qua) chụp hình
lưu niệm cùng đồng chí Phạm Minh Thành-Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy-Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh,
đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy-Đảng ủy viên-Bí thư Chi bộ 8-Trưởng phòng Tổ chức cán bộ BHXH tỉnh
và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương-Đảng ủy viên-Bí thư Chi bộ 7-Trưởng phòng Cấp sổ, thẻ BHXH tỉnh.

Tác giả bài viết: Văn Chuông

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây