Chi bộ Văn phòng - Tổ chức kết nạp đảng viên mới

Thứ ba - 10/12/2019 09:53
Chiều ngày 09/12/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai, Chi bộ Văn phòng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho Đoàn viên trung kiên Phan Thị Bích Hạnh dưới sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
Chi bộ Văn phòng - Tổ chức kết nạp đảng viên mới
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Thanh Hải – Phó Bí thư Chi bộ phụ trách đã chúc mừng đồng chí Phan Thị Bích Hạnh và giao nhiệm vụ trong thời gian tới. Đ/c Hải căn dặn, trong thời gian qua đồng chí Hạnh đã có nhiều nỗ lực phấn đấu để xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng, bây giờ mong đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa, vì chúng ta phấn đấu để vào Đảng và vào Đảng là để phấn đấu cống hiến và góp phần nhiều hơn trong việc xây dựng Đảng, xây dựng đất nước mà trước hết và trực tiếp là xây dựng Văn phòng, cơ quan BHXH ngày càng trưởng thành và lớn mạnh hơn; trước mắt đề nghị đồng chí Hạnh tập trung khắc phục các điểm còn hạn chế mà Chi bộ đã có ý kiến đóng góp trong đợt xét phát triển Đảng cho đồng chí.
Mặt khác, là Đảng viên mới, đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thức hiện nghiêm túc có hiệu quả. Bên cạnh những công việc đó, đồng chí còn phải nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, năng lực lãnh đạo, và khả năng vận động quần chúng trong cơ quan. Bên cạnh đó, đồng chí Lê Thanh Hải cũng mong muốn đồng chí Phan Thị Bích Hạnh sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.
Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phan Thị Bích Hạnh đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đảng viên đi trước trong Chi bộ và tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như mình.
hanhptb2
Đồng chí Phan Thị Bích Hạnh tuyên thệ
Đến nay Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai có 188 đảng viên trên tổng số 247 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, chiếm tỷ lệ 76%. Kế hoạch 2019, Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Đồng Nai giao Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai phát triển 09 Đảng viên mới, đến nay đã Kết nạp 08 đảng viên, còn 03 hồ sơ kết nạp đảng đã hoàn thiện và đã gửi Đảng ủy khối cơ quan tỉnh thẩm tra, xác minh theo quy định.
hanhptb3
Tập thể Chi bộ Văn phòng chụp hình lưu niệm

Tác giả bài viết: Tiến Dũng

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây