CCVC Bảo hiểm xã hội Đồng Nai tham gia hiến máu nhân đạo

Thứ ba - 24/07/2018 10:07
Sáng 20/7/2018, tại Nhà khách 71, Tỉnh ủy Đồng Nai, Hội Chữ thập đỏ tỉnh vừa phối hợp với Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện. Có nhiều cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đến từ các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh hiến tặng. Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai có 09 viên chức tham gia hiếm máu đợt này. Kết quả, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 132 đơn vị máu hiến.
Quang cảnh buổi hiến máu.
Quang cảnh buổi hiến máu.
Theo bà Ðỗ Thị Phước Thiện-Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai cho biết, từ đầu năm 2018 đến nay, các cấp Hội Chữ thập đỏ trong tỉnh đã vận động, tiếp nhận được khoảng 53% chỉ tiêu máu được giao (tỉnh Ðồng Nai được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam giao chỉ tiêu tiếp nhận 34.000 đơn vị máu). Trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp tục đẩy mạnh công tác vận động hiến máu tình nguyện trong cán bộ, nhân viên, người lao động đang làm việc tại các công ty, xí nghiệp đóng trên địa bàn, nhằm hoàn thành chỉ tiêu máu được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam giao năm 2018.
IMG 3100 1
Đồng chí Trần Quốc Dũng-Chuyên viên phòng Quản lý Thu đang hiến máu.
Tính từ đầu năm đến nay, Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai đã vận động được 22 viên chức tham gia hiến máu tình nguyện, Việc tham gia hiến máu tình nguyện của CBCCVCLĐ các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh nói chung và Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai nói riêng là việc làm có ý nghĩa thiết thực, góp phần cứu sống nhiều người bệnh trong cơn nguy kịch, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Văn Chuông

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây