BHXH Xuân Lộc thăm và tặng quà tết thân nhân liệt sỹ

Thứ hai - 01/02/2021 14:41
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 01/2/2021, Giám đốc BHXH Xuân Lộc Trần Minh Hiền cùng NVVC BHXH Xuân Lộc đã đến thăm và tặng quà tết cho bà Nguyễn Thị Kim Anh – vợ liệt sỹ tại ấp Suối Cát 1, xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc; Bà Kim Anh được BHXH Xuân Lộc nhận phụng dưỡng từ năm 2010.
image001
Giám đốc, NV BHXH Xuân Lộc thăm hỏi và tặng quà tết cho thân nhân liệt sỹ

Thay mặt lãnh đạo BHXH và tập thể cán bộ, NVVC và NLĐ cơ quan, đồng chí Trần Minh Hiền gửi lời thăm hỏi, động viên, an ủi đến bà Kim Anh và gia đình, chúc sức khỏe và mong bà Kim Anh sống thọ cùng con cháu. Dịp này, đồng chí thay mặt đoàn trao quà và tiền phụng dưỡng cho thân nhân liệt sỹ.

Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên BHXH Xuân Lộc với mong muốn chung tay cùng xã hội chăm lo đời sống cho thân nhân các gia đình chính sách và người có công cách mạng. Hiện tại, bà Nguyễn Thị Kim Anh có người con là người tàn tật – cụt hết hai bàn chân do chiến tranh gây ra. Trong những năm qua, lãnh đạo BHXH Xuân Lộc và chính quyền địa phương đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà đến bà Kim Anh trong những dịp lễ, tết nhằm chia sẻ, động viên tinh thần, giúp bà và các con sống vui, sống khỏe.

Tác giả bài viết: Trần Lan (BHXH Xuân Lộc)

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây