BHXH tỉnh Đồng Nai: Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy

Thứ hai - 14/05/2018 16:32
Để nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm và thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) trong công chức, viên chức và người lao động, ngày 11/5/2018, cơ quan BHXH Đồng Nai phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC số 1 - Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai tổ chức tập huấn về công tác PCCC cho trên 200 CBCCVCLĐ.
Toàn cảnh buổi tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy.
Toàn cảnh buổi tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy.
Tại buổi Tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và địa bàn tỉnh Đồng Nai trong những năm gần đây, giảng viên Nguyễn Khắc Quyết, cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC số 1 đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình. Ngoài ra, công chức, viên chức và người lao động còn được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy,..
IMG 0590 1
Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC số 01 hướng dẫn cách sử dụng bình cứu hỏa.
Sau phần phổ biến lý thuyết, dưới sự hướng dẫn của các chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC số 1, đội PCCC của cơ quan BHXH tỉnh đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình CO2, cuộn vòi nước để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.
Việc tổ chức Tập huấn công tác PCCC là hoạt động định kỳ hang năm của BHXH Đồng Nai. Đây là dịp để công chức, viên chức và người lao động nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ xảy ra.
* Một số hình ảnh tại buổi tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy ở cơ quan BHXH tỉnh:
IMG 0658 1
IMG 0669 1
IMG 0672 1
IMG 0647 1
IMG 0637 1
IMG 0633 1

Tác giả bài viết: Văn Chuông

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây