BHXH tỉnh Đồng Nai Công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh chuyên viên chính đối với viên chức

Thứ năm - 13/12/2018 09:35
Thừa ủy quyền của Thứ trưởng-Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam Nguyễn Thị Minh, chiều ngày 10/12/2018, BHXH tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam về việc bổ nhiệm và xếp lương vào chức danh chuyên viên chính đối với 37 viên chức BHXH tỉnh Đồng Nai.
Các đại biểu tham dự Lễ công bố và trao quyết định
Các đại biểu tham dự Lễ công bố và trao quyết định
Đến dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Minh Thành-Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Mai-Phó Giám đốc BHXH tỉnh. Tham dự buổi Lễ còn có đồng chí Chánh Văn phòng và các Trưởng phòng nghiệp vụ, cùng với các viên chức được bổ nhiệm chức danh chuyên viên chính.
Sau phần công bố quyết định, các đồng chí Lãnh đạo BHXH tỉnh: Phạm Minh Thành và Lê Ngọc Mai tiến hành trao quyết định của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam về việc bổ nhiệm và xếp lương vào chức danh chuyên viên chính cho từng viên chức.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Minh Thành-Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh chúc mừng 37 viên chức được bổ nhiệm vào chức danh chuyên viên chính, đồng chí nhấn mạnh để có được kết quả như ngày hôm nay là cả quá trình nỗ lực phấn đấu của mỗi viên chức trong việc tham gia học tập, bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên chính cũng như quá trình ôn luyện và tham gia kỳ thi chuyển ngạch do BHXH Việt Nam tổ chức, bên cạnh đó là sự quan tâm tạo điều kiện của BHXH tỉnh. Đồng chí Phó Giám đốc phụ trách khẳng định việc các viên chức được bổ nhiệm vào ngạch chuyên viên chính không chỉ là niềm vinh dự mà còn là trách nhiệm cao hơn, nặng nề hơn đối với mỗi đồng chí, được thể hiện qua kết quả thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao, công tác tham mưu các giải pháp, các văn bản để Lãnh đạo BHXH tỉnh chỉ đạo, điều hành việc thực hiện nhiệm chính trị của Ngành đạt được kết quả tốt.
Cuối cùng đồng chí Phó Giám đốc phụ trách yêu cầu 37 chuyên viên chính tiếp tục phát huy những kiến thức đã được học tập, trau dồi, đồng thời đầu tư thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu sâu về kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị để áp dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác, nhằm hoàn thành nhiệm vụ được giao với kết quả vượt bậc so với trước, thể hiện được tâm thế, giá trị của một chuyên viên chính.
cvc2
Đ/c Phạm Minh Thành-Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh phát biểu tại buổi Lễ
Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Trúc-Trưởng phòng Thanh tra-Kiểm tra thay mặt cho các chuyên viên chính xin được cám ơn sự quan tâm của Lãnh đạo BHXH tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi để có được kết quả hôm nay. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục phát huy những kiến thức đã được học tập để triển khai áp dụng vào công việc hàng ngày của mỗi người, với mong muốn có được kết quả cao nhất, góp phần vào thực hiện thắng lợi chỉ tiêu nhiệm vụ của BHXH Đồng Nai năm 2018 cũng như những năm tiếp theo.
cvc3
Đ/c Nguyễn Hoàng Trúc, thay mặt các chuyên viên chính phát biểu cảm tưởng
Một số hình ảnh tại Lễ công bố quyết định
cvc4
Đ/C Phạm Minh Thành-Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh trao quyết định cho các chuyên viên chính (đợt 1)
cvc5
Đ/C Lê Ngọc Mai-Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao quyết định cho các chuyên viên chính (đợt 1)
cvc6
Đ/C Phạm Minh Thành-Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh trao quyết định cho các chuyên viên chính (đợt 2)
cvc7
Đ/C Lê Ngọc Mai-Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao quyết định cho các chuyên viên chính (đợt 2)
cvc8

Tác giả bài viết: Văn Chuông

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây