BHXH tỉnh Đồng Nai Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2017

Thứ ba - 21/11/2017 08:34
Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2017, Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính năm 2017, nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được trong quá trình tổ chức lớp và trao giấy chứng chỉ cho các học viên.
Toàn cảnh Lễ bế giảng lớp học
Toàn cảnh Lễ bế giảng lớp học
Đến dự Lễ bế giảng có các đồng chí Phó Giám đốc BHXH tỉnh: Lê Ngọc Mai và Nguyễn Thị Quy; bà Nguyễn Thị Hiên-Phó Giám đốc Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại thành phố Hồ Chí Minh; đại diện Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai; đại diện Lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ, Văn phòng BHXH tỉnh cùng các học viên tham gia lớp học.
IMG 7032 1
Đồng chí Lê Ngọc Mai-Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại Lễ bế giảng.
Sau gần ba tháng tổ chức học tập, nghiên cứu Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2017 của BHXH tỉnh Đồng Nai đã kết thúc thành công, đạt được mục đích, yêu cầu theo kế hoạch. Trong khóa học 100 học viên là cán bộ, viên chức thuộc Văn phòng BHXH tỉnh và 11 huyện, thị xã, thành phố đã được bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về: Pháp luật, pháp chế xã hội chủ nghĩa; tổ chức bộ máy nhà nước, hành chính và cải cách hành chính; quản lý nhà nước trên các lĩnh vực và những vấn đề cụ thể về công tác văn phòng; kỹ năng soạn thảo văn bản, quản lý khai thác sử dụng văn bản. Đây là những nội dung thiết thực, giúp học viên nâng cao nhận thức và trình độ để vận dụng vào thực tiễn nhằm hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. 
Kết thúc khóa học 100% học viên đạt loại khá, giỏi. Tại Lễ bế giảng, Ban tổ chức Lớp bồi dưỡng đã trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên, trong đó có 4 học viên đạt loại Giỏi, 94 học viên đạt Khá và 2 học viên đạt Trung bình Khá. 07 học viên đạt thành tích tốt trong học tập và công tác Lớp, được Giám đốc Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại thành phố Hồ Chí Minh tặng Giấy khen.
Phát biểu tại Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lê Ngọc Mai chúc mừng những kết quả đã đạt được của Lớp bồi dưỡng, đồng thời ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các học viên trong việc hoàn thành khóa học và mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được vào thực tế công việc tại cơ quan, đơn vị để đạt hiệu quả cao hơn trong công tác. Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lê Ngọc Mai cũng đề nghị các học viên tiếp tục tự tìm hiểu, nghiên cứu chuyên sâu những nội dung đã được học tập nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa và chuyên nghiệp hóa đội ngũ công chức, viên chức; giúp cán bộ, công chức, viên chức vừa có cơ hội tự hoàn thiện theo tiêu chuẩn chức danh, vừa có kiến thức và bản lĩnh trong thực thi công vụ ở mỗi cơ quan, đơn vị.
Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2017:
IMG 7015 1
Đồng chí Lê Ngọc Mai-Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao Chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên.
IMG 7021 1
Đồng chí Nguyễn Thị Hiên-Phó Giám đốc Trường Đại học Nội vụ Hà Nội
tại TP Hồ Chí Minh trao Chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên.
IMG 7016 1
Đồng chí Nguyễn Thị Quy-Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao Chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên.
IMG 7009 1
Các học viên có thành tích trong học tập và công tác lớp học được trao tặng Giấy khen
của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Tác giả bài viết: Văn Chuông

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây