BHXH Đồng Nai phối hợp Bưu điện tỉnh tổ chức đào tạo nhân viên Đại lý thu BHXH, BHYT.

Thứ năm - 01/11/2018 10:27
Ngày 26/10/2018, BHXH Đồng Nai phối hợp Bưu điện tỉnh tổ chức mở lớp đào tạo bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về BHXH, BHYT và hướng dẫn nghiệp vụ về quy trình công tác thu BHXH, BHYT cho 52 nhân viên, cộng tác viên của Bưu điện tỉnh Đồng Nai.
Toàn cảnh lớp đào tạo
Toàn cảnh lớp đào tạo
Phát biểu khai mạc Lớp đào tạo, đồng chí Phạm Minh Thành-Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh, Chủ tịch Hội đồng đào tạo nhân viên Đại lý thu BHXH, BHYT của BHXH tỉnh nhấn mạnh: Việc BHXH tỉnh mở lớp đào tạo nhân viên Đại lý thu lần này nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cũng như cập nhật được nhiều thông tin mới bổ ích về BHXH và BHYT. Bên cạnh đó, các học viên còn được hướng dẫn nghiệp vụ về quy trình công tác thu BHXH, BHYT. Để lớp đào tạo đạt được yêu cầu, mục đích đề ra, đồng chí Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh yêu cầu Ban Tổ chức và các học viên thực hiện nghiêm túc nội dung chương trình và nội quy của lớp đào tạo, với mong muốn 100% học viên đạt yêu cầu trong phầm kiểm tra sát hạch đánh giá chất lượng học tập của học viên.
dlt2
Đ/C Phạm Minh Thành-Phó Giám đốc phụ trách, Chủ tịch Hội đồng đào tạo nhân viên Đại lý thu
BHXH, BHYT của BHXH tỉnh phát biểu khai mạc Lớp đào tạo
Tiếp đến, thay mặt Ban Tổ chức Lớp đào tạo, đồng chí Nguyễn Đăng Khoa-Phó trưởng phòng Khai thác và thu nợ triển khai những nội dung cơ bản về BHXH tự nguyện, BHYT và hướng dẫn nghiệp vụ về quy trình thu BHXH tự nguyện và BHYT đến các học viên. 
dlt3
Đ/C Nguyễn Đăng Khoa-Phó trưởng phòng Khai thác và thu nợ triển khai hướng dẫn
nghiệp vụ về quy trình thu BHXH tự nguyện và BHYT tại Lớp đào tạo.
Sau khi được trang bị kiến thức về BHXH tự nguyện, BHYT và hướng dẫn nghiệp vụ quy trình thu, 52 học viên đã tham gia sát hạch trả lời các câu hỏi bằng hình thức trắc nghiệm qua phần mềm máy vi tính. Kết quả 100% đạt yêu cầu. Những học viên đạt yêu cầu sẽ được BHXH Đồng Nai cấp Giấy chứng nhận và Thẻ nhân viên Đại lý thu BHXH, BHYT. 
dlt4
Các học viên tham gia sát hạch thông qua hình thức trắc nghiệm
qua phần mềm máy vi tính
Trong những năm qua, việc tổ chức đào tạo bồi dưỡng nhân viên, cộng tác viên Đại lý thu BHXH, BHYT luôn được BHXH Đồng Nai chú trọng và xem đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mang tính chất lâu dài trong chiến lược mở rộng mạng lưới nhân viên Đại lý thu của Ngành, là một trong những giải pháp quan trọng để vận động mở rộng đối tượng tham gia BHXH tự nguyện và BHYT trên địa bàn tỉnh ./.

Tác giả bài viết: Văn Chuông

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây