BHXH Đồng Nai họp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ ba - 12/02/2019 16:39
Như thường lệ, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bảo hiểm xã hội (BHXH) Đồng Nai tổ chức buổi họp mặt toàn thể cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) cơ quan. Sáng ngày 11/02 (tức ngày mùng 7 tháng Giêng Âm lịch), buổi họp mặt đã diễn ra trong bầu không khí hân hoan, phấn khởi.
Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Minh Thành, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh; các đồng chí Phó Giám đốc Lê Ngọc Mai, Nguyễn Thị Quy; Cán bộ Quản lý các phòng nghiệp vụ cùng sự có mặt của gần 200 viên chức, nhân viên cơ quan.
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Phạm Minh Thành đã gửi lời chúc tới toàn thể CBCCVC cơ quan cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.
Trong buổi gặp mặt đồng chí Phạm Minh Thành nhấn mạnh đến những thành công với những kết quả vượt bậc của cơ quan trong năm 2018 và chỉ rõ những nhiệm vụ quan trọng trong năm mới 2019 báo hiệu một năm với khối lượng công việc lớn, cường độ làm việc cao nhưng cũng hứa hẹn một năm với nhiều thành công.
IMG 9426 1
Đ/c Phạm Minh Thành - Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh
phát biểu tại buổi gặp mặt CBCCVC đầu xuân Kỷ Hợi
Phát huy kết quả đạt được của năm 2018, tập trung triển khai công việc ngay từ những ngày đầu năm mới với tinh thần làm việc nghiêm túc và hiệu quả, toàn thể CBCCVC tiếp tục đoàn kết, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. BHXH Đồng Nai tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp, thực hiện hiệu quả công tác thu, phát triển đối tượng, giảm tỷ lệ nợ, quản lý chặt chẽ quỹ khám chữa bệnh BHYT, tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin…
Ngay sau buổi họp mặt đầu xuân, CBCCVC đã khẩn trương tập trung vào nhiệm vụ, nỗ lực trong giải quyết công việc, phục vụ người lao động và doanh nghiệp./.

Tác giả bài viết: Mai Minh

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây