BHXH Đồng Nai được tặng Cờ Thi đua xuất sắc của UBND tỉnh

Thứ sáu - 30/10/2020 16:36
Sáng ngày 30/10/2020, tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ VI, giai đoạn 2020 - 2025.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Cao Tiến Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh.

Dự Đại hội có đại diện Hội đồng thi đua khen thưởng Trung ương; các đồng chí lão thành cách mạng; các mẹ Việt Nam anh hùng; anh hùng thời kỳ đổi mới; lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể các huyện, thành phố trong tỉnh; cùng 450 đại biểu là những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước trên các lĩnh vực, các dân tộc, tôn giáo được các cấp, các ngành và các cơ quan, đơn vị, địa phương tôn vinh, lựa chọn về dự Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Phú Cường - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh, sự chỉ đạo có hiệu quả của cấp ủy, chính quyền, mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị các cấp đối với phong trào thi đua yêu nước 5 năm qua; biểu dương và chúc mừng những tập thể, cá nhân ưu tú, điển hình tiên tiến được tôn vinh tại Đại hội này.

 Đồng chí nhấn mạnh từ các phong trào thi đua yêu nước đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến, tiêu biểu trên các lĩnh vực của đời sống xã hội với nhiều đề tài, sáng kiến hữu ích với nhiều mô hình, giải pháp được nhân rộng; mỗi tập thể, cá nhân được khen thưởng dù ở lĩnh vực, chức năng, nhiệm vụ khác nhau, tuổi đời, nghề nghiệp khác nhau song hội tụ ở một điểm chung là đều có thành tích cao, có nhiều đóng góp tích cực cho địa phương, cho đất nước. Đồng thời đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng; rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp phù hợp, đưa phong trào thi đua yêu nước, công tác thi đua khen thưởng đạt hiệu quả cao hơn nữa; để phong trào thi thực sự là động lực và trở thành ý thức tự giác, trách nhiệm và thường xuyên của các cấp, mỗi ngành, mỗi đơn vị và cá nhân.

image001
Đồng chí Nguyễn Phú Cường - Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội, Ban Tổ chức đã tổ chức trao thưởng cấp Nhà nước và Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh và Bằng khen của UBND tỉnh cho 215 tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm, giai đoạn (2015 - 2019).

Dịp này, tập thể BHXH tỉnh Đồng Nai vinh dự được tặng Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh và cá nhân đồng chí Phạm Minh Thành, Giám đốc BHXH tỉnh được nhận Bằng khen của UBND tỉnh./.

minh1
Đồng chí Phạm Minh Thành, Giám đốc BHXH tỉnh (thứ 4 từ phải sang) nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Đồng Nai tặng tập thể BHXH tỉnh.

Tác giả bài viết: Mai Minh

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây