BHXH Đồng Nai được tặng Cờ thi đua của Chính phủ

Thứ hai - 19/10/2020 09:00
Đại hội thi đua yêu nước ngành BHXH Việt Nam lần thứ V (2020-2025) đã diễn ra vào chiều ngày 14/10 vừa qua tại Hà Nội. Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương đến dự và phát biểu chỉ đạo.
image001
Toàn cảnh Đại hội Thi đua yêu nước ngành BHXH Việt Nam lần thứ V

Đại hội Thi đua yêu nước ngành BHXH Việt Nam lần thứ V nhằm tổng kết, đánh giá kết quả của phong trào thi đua yêu nước trong 5 năm qua (2015-2020); đồng thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân, những tấm gương điển hình tiên tiến trong toàn Ngành.

Phát biểu tại Đại hội, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh khẳng định: “Đại hội Thi đua yêu nước ngành BHXH lần thứ V là dấu mốc quan trọng khẳng định bước phát triển mới trong phong trào thi đua và công tác khen thưởng trong ngành BHXH; thể hiện sự tiếp nối, phát huy những truyền thống tốt đẹp và những thành tích, kết quả đã đạt được của Ngành trong những năm qua. Đại hội lần này cũng là dịp để chúng ta tôn vinh, nhân rộng, học tập những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt, đặc biệt là những điển hình từ cơ sở. Đồng thời trao đổi những bài học kinh nghiệm, những cách làm hay để cùng áp dụng rộng rãi, tiếp tục làm cho phong trào thi đua, công tác khen thưởng của Ngành ngày càng phát triển, trở thành động lực thường xuyên thúc đẩy, nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác của Ngành và có nhiều đóng góp to lớn tích cực hơn nữa vào phát triển kinh tế - xã hội, ổn định an sinh xã hội của đất nước”.

Tại Đại hội, để ghi nhận những đóng góp của các tập thể và cá nhân, BHXH Việt Nam đã công bố và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng cấp nhà nước. Theo đó, có 26 tập thể và 20 cá nhân được trao tặng Huân chương Lao động, Bằng khen và Cờ Thi đua của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

Dịp này, tập thể BHXH tỉnh Đồng Nai vinh dự được tặng Cờ thi đua của Chính phủ.

image002
Đồng chí Phạm Minh Thành, Giám đốc BHXH tỉnh Đồng Nai
 nhận Cờ thi đua của Chính phủ tặng tập thể BHXH tỉnh

Cũng tại Đại hội, đồng chí Phạm Minh Thành, Giám đốc BHXH tỉnh Đồng Nai vinh dự là một trong những đại biểu được đề cử tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc sắp tới./.

Tác giả bài viết: Hồ Tú

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây