BHXH Đồng Nai dự Đại hội thi đua yêu nước Khối 13 giai đoạn (2020 - 2025)

Thứ ba - 27/10/2020 17:26
Sáng ngày 27/10/2020, Khối thi đua số 13 (gồm các đơn vị: Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai, Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai, Bệnh viện Tâm thần Trung ương II, Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai, Khu Bảo tồn thiên nhiên - Văn hóa Đồng Nai, Báo Đồng Nai, Nhà xuất bản Đồng Nai) tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ II, giai đoạn 2020 - 2025. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng; Trưởng ban Thi đua Khen thưởng tỉnh Thái Bình Dương và các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến được tuyên dương khen thưởng đã đến dự đại hội.

Báo cáo kết quả hoạt động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020 của Khối thi đua 13 cho thấy những kết quả nổi bật, sự nỗ lực và tinh thần lao động sáng tạo của cán bộ, công cức, viên chức, người lao động thuộc các thành viên trong Khối. Qua đó, đã đóng góp tích cực vào hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của mỗi cơ quan, đơn vị cũng như sự phát triển chung của tỉnh. Trong đó, Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng tỉnh làm chủ đầu tư các dự án sử dụng ngân sách Nhà nước do UBND tỉnh giao; Bảo hiểm xã hội tỉnh thực hiện kịp thời, đầy đủ các chế độ, chính sách BHXH, BHYT và quản lý quỹ BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp, góp phần đảm bảo an sinh xã hội địa phương; các cơ quan báo, đài thông tin, tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, góp phần giáo dục, nâng cao dân trí, phục vụ đời sống tinh thần của nhân dân trên địa bàn tỉnh…

Ngoài ra, các thành viên trong Khối đã chú trọng tổ chức thực hiện các phong trào thi đua yêu nước gắn chặt với nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của từng đơn vị; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do Thủ tướng Chính phủ phát động như: “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”… Qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều những tấm gương điển hình tiên tiến với những cách làm hay; những công chức, viên chức, người lao động tận tụy, trách nhiệm với công việc, nỗ lực lao động sáng tạo.

Phát biểu tại Đại hội, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng biểu dương những kết quả đạt được trong phong trào thi đua yêu nước của Khối thi đua 13 tỉnh Đồng Nai. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đơn vị tiếp tục thực hiện Chỉ thị 34-CT/TW của Bộ Chính trị, chỉ đạo của Trung ương, Thông tri của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, quán triệt tinh thần thi đua đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị mình; không ngừng đổi mới hoạt động thi đua khen thưởng; cấp ủy, chính quyền từng đơn vị quan tâm, bố trí cán bộ làm công tác thi đua, khen thương; xây dựng chương trình cụ thể, lấy công tác thi đua là động lực, tạo sự đoàn kết nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

image001
Đồng chí Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Đại hội.

Dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 06 tập thể, 49 cá nhân điển hình tiên tiến có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn (2015 - 2020). Riêng ngành BHXH tỉnh có 04 tập thể và 19 cá nhân đạt thành tích này và 03 cá nhân được tặng Giấy khen của Khối thi đua 13./.

Một số hình ảnh BHXH Đồng Nai nhận Bằng khen tại Đại hội.

image003
 
image002
 
image004

Tác giả bài viết: Mai Minh

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây