Lãnh đạo, viên chức, nhân viên Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Cửu hưởng ứng lời kêu gọi Hiến máu cứu người

Thứ tư - 16/12/2020 14:32
Hưởng ứng lời kêu của UBND huyện, Hội chữ thập đỏ huyện Vĩnh Cửu, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, mặc dù đang là thời điểm cuối năm, là thời điểm chạy nước rút để hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch mà cấp trên giao trong năm 2020. Sáng ngày 16/12/2020, Ban Giám đốc cùng viên chức, nhân viên của Bảo hiểm xã hội huyện hưởng ứng lời kêu gọi, tranh thủ thời gian, sắp xếp công việc để tham gia hiến máu tình nguyện, với ý nghĩa, nghĩa cử cao đẹp, vì “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

 Phong trào Hiến máu nhân đạo đang dần trở thành lối sống hết sức cao đẹp của người Việt Nam nói chung và đối với tập thể viên chức BHXH huyện Vĩnh Cửu nói riêng, đó là tinh thần cao đẹp được cả xã hội tôn vinh và ghi nhận, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người,là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta, qua đó cũng mang tính chất giáo dục đến toàn thể viên chức, người lao động của BHXH huyện Vĩnh Cửu. 

image001
Ông Nguyễn Văn Thành
Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Cửu tham gia hiến máu
Với truyền thống đó, trong những năm qua, ngoài thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT của Đảng và Nhà nước, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. Ban Giám đốc cùng toàn thể viên chức, nhân viên cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Cửu đã tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện.

Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam. Qua đó không ngừng nâng cao nhận thức của toàn thể viên chức, nhân viên Bảo hiểm xã hội huyện trong thực hiện tốt chính sách anh sinh xã hội; đồng thời tích cực thực hiện hiến máu tình nguyện, để đóng góp một phần lượng máu phục vụ yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh./.

Tác giả bài viết: Văn Thành (BHXH Vĩnh Cửu)

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây