Chi đoàn BHXH Xuân Lộc tổ chức thăm hỏi, trao tặng quà Tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 16/01/2020 08:37
Thực hiện Chương trình hoạt động của Chi đoàn BHXH Xuân Lộc năm 2020. Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui Tết cổ truyền thêm đầm ấm bên người thân, vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống. Chi đoàn BHXH tổ chức chương trình “Vui Tết cổ truyền 2020 – Chia sẻ yêu thương” đến các gia đình nghèo huyện Xuân Lộc.
Tặng quà cho gia đình cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Phú
Tặng quà cho gia đình cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Phú
Ngày 10/01/2020 được sự đồng hành của Chi bộ và các cán bộ viên chức trong cơ quan Chi đoàn BHXH Xuân Lộc đã tổ chức thăm và tặng quà Tết cho 02 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Phú và xã Xuân Bắc, mỗi suất quà trị giá hơn 500.000 đồng.
Tại các nơi đến, Chi đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, chúc các cô chú, các em nhỏ đón Tết cổ truyền vui tươi, hạnh phúc.
image003
Tặng quà cho gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Bắc
 Những phần quà tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa và thiết thực, góp phần chăm lo, giúp đỡ người nghèo trên địa bàn huyện có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm và trọn vẹn.
Phát huy truyền thống của thanh niên xung phong, góp sức trẻ và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong những năm qua đoàn viên Chi đoàn BHXH luôn tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương và tổ chức các hoạt thiện nguyện nhằm giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020 sắp tới, Chi đoàn BHXH Xuân Lộc xin gửi lời chúc đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện một năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe và an lành./.
 

Tác giả bài viết: Khánh Ly (BHXH Xuân Lộc)

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây