BHXH thị xã Long Khánh phối hợp với Bưu điện thị xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, BHYT

Thứ sáu - 15/03/2019 08:53
Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai về tập trung đẩy mạnh công tác phát triển là đối tượng tham gia BHXH tự nguyện. Ngày 13/3/2019 tại Hội trường UBND xã Bình Lộc, Bảo hiểm xã hội thị xã Long Khánh đã phối hợp Bưu điện thị xã Long Khánh tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện cho đối tượng người dân trên địa bàn xã Bình Lộc.
Đ/C Trần Thị Tố Loan – Phó Giám đốc BHXH thị xã Long Khánh tuyên truyền Chính sách BHXH tự nguyện tại hội nghị.
Đ/C Trần Thị Tố Loan – Phó Giám đốc BHXH thị xã Long Khánh tuyên truyền Chính sách BHXH tự nguyện tại hội nghị.
Tại hội nghị có đ/c Trần Thị Tố Loan, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội thị xã Long Khánh đã tuyên truyền chính sách về BHXH tự nguyện cụ thể, chi tiết theo hướng đơn giản, thiết thực, phù hợp với từng đối tượng và kịp thời giải đáp những vướng mắc của người dân xung quanh thủ tục, chế độ, quyền lợi khi tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện.
 Ngay tại hội nghị Bảo hiểm xã hội và Bưu điện thị xã đã tiếp nhận trên 20 trường hợp đăng ký, có 4 đối tượng được Bảo hiểm xã hội thị xã lập thủ tục và tiến hành cấp sổ BHXH tại hội nghị .
Thông qua hội nghị đã góp phần tuyên truyền các quy định của Bảo hiểm tự nguyện đến người dân, tạo sự tin tưởng, đồng thuận, để BHXH tự nguyện thực sự trở thành chỗ dựa cho những người lao động tự do, góp phần đảm bảo an sinh xã hội./.

Tác giả bài viết: Ngọc Dung – BHXH Long Khánh

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây