BHXH huyện Xuân Lộc phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT

Thứ sáu - 01/03/2019 08:51
Trong 02 ngày: 21/02 và 26/02/2019 BHXH huyện Xuân Lộc phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức 02 Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện trên địa bàn xã Bảo Hòa, Xuân Thọ với hơn 80 đại biểu tham dự.
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo trình bày những nội dung cơ bản của Luật BHXH, Chính sách BHXH tự nguyện có hiệu lực từ ngày 01/1/2018 là chính sách ưu việt và đầy tính nhân văn cho lao động tự do được tham gia và hưởng chế độ hưu trí khi hết tuổi lao động, những quyền lợi khi đi khám chữa bệnh BHYT khi về hưu.Vì mục tiêu an sinh cho mọi người lao động khi về già.
image2
Đ/c Bùi Quí Nghĩa – Giám đốc Bưu điện huyện Xuân Lộc tuyên truyền BHXH tự nguyện cho người dân
Thực hiện theo Nghị quyết 28-NQ/TW của Ban chấp hành Trung Ương về việc cải cách chính sách Bảo hiểm xã hội. Trong thời gian tới, BHXH huyện Xuân Lộc sẽ tiếp tục phối hợp với Bưu điện huyện để tổ chức tuyên truyền, phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, phân công, chỉ đạo cán bộ thường xuyên bám sát địa bàn để tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện. Hy vọng sẽ có thêm nhiều người dân được tham gia BHXH để hưởng các chế độ BHXH sau này./.

Tác giả bài viết: Khánh Ly – BHXH Xuân Lộc

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây