BHXH huyện Vĩnh Cửu tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Thứ sáu - 08/03/2019 15:57
Chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa hai Bà trưng. Ban Giám đốc kết hợp cùng Công đoàn cơ quan BHXH huyện Vĩnh Cửu gửi lẵng hoa chúc mừng đến các chị, em là nữ viên chức cơ quan nhân ngày 8/3.
Ban Giám đốc cùng toàn thể nữ viên chức cơ quan BHXH H Vĩnh Cửu
Ban Giám đốc cùng toàn thể nữ viên chức cơ quan BHXH H Vĩnh Cửu
Đã trở thành truyền thống, hằng năm cứ vào dịp Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, toàn thể nữ viên chức cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Cửu lại hân hoan đón nhận những lời chúc mừng, quan tâm của anh, em đồng nghiệp dành cho mình. Đây cũng là dịp để Ban Giám đốc, Công đoàn, cùng anh, em trong cơ quan tôn vinh vai trò, vị trí cũng như tầm quan trọng của các chị, em trong cơ quan với gia đình và xã hội.
Mở đầu buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Cửu đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ viên chức, đồng thời đồng chí Thành cũng đánh giá cao vai trò của nữ viên chức trong công việc, góp phần cùng cơ quan hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ trong các năm qua. Cũng dịp này đồng chí Nguyễn Văn Thành đề nghị các nữ viên chức tiếp tục phát huy những phẩm chất cao đẹp, nêu cao tinh thần trách nhiệm để xây dựng hình ảnh người phụ nữ ngành Bảo hiểm xã hội năng động, sáng tạo và giỏi chuyên môn, nghiệp vụ.
Trước đó, ngày 05/3/2019 Công đoàn cơ sở BHXH huyện Vĩnh Cửu tham gia Hội thi nấu ăn do LĐLĐ huyện Vĩnh Cửu tổ chức để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là sân chơi bổ ích đối với các đoàn viên, hướng đến kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. 
vcu2 DxO
Đội thi nấu ăn BHXH huyện Vĩnh Cửu đang thuyết trình trước Ban giám khảo
Hội thi đợt này có trên 70 đội là Công đoàn cơ sở, đại diện cho toàn thể công đoàn viên trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu tham gia. Cùng tham gia vào hội thi, Công đoàn cơ sở BHXH huyện Vĩnh Cửu vinh dự nhận được giải khuyến khích trong toàn đoàn.

Tác giả bài viết: Văn Thành (BHXH Vĩnh Cửu)

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây