BHXH huyện Vĩnh Cửu tham dự Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019, ký kết quy chế phối hợp Khối Khoa giáo của huyện.

Thứ sáu - 22/02/2019 08:33
Nhằm tăng cường sự phối hợp chặc chẽ với các ban, ngành trong Khối Khoa giáo; kịp thời tham mưu cấp ủy triển khai có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị, Chương trình hành động của Trung ương, của tỉnh, của huyện về lĩnh vực Khoa giáo, tập trung vào những vấn đề dư luận quan tâm, để kịp thời tham mưu cho cấp ủy tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc đối với các vấn đề thuộc khối khoa giáo. Qua đó tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân, các cơ quan, đơn vị…hiểu được các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp Luật của Nhà nước về các chính sách BHXH, BHYT, BHTN.
Đồng chí Liêng Thất Thuyết-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy,  Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy báo cáo trong Hội nghị
Đồng chí Liêng Thất Thuyết-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy báo cáo trong Hội nghị
Để đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác tuyên giáo năm 2018 đồng thời đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong năm 2019, ngày 21/02/2019 Ban Tuyên giáo huyện ủy đã tổ chức Hội nghị tổng kết. Tham dự, chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tấn Phước-Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Liêng Thất Thuyết-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, cùng các đồng chí đại diện các ban đảng huyện ủy, các đồng chí là Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở cùng tham dự.
Tại Hội nghị ngoài đánh giá các hoạt động của công tác tuyên giáo năm 2018 và đề ra phương hướng thực hiện trong năm 2019, đại diện các Chi, Đảng bộ cơ sở cũng đã có những bài tham luận thật sôi nổi trong Hội nghị, các đại biểu phát biểu có nhiều nội dung, nhưng trong đó cũng đã phân tích những mặt đã làm được và những mặt còn hạn chế trong công tác tuyên truyền Luật BHXH, Luật BHYT, Luật Việc làm, Luật An toàn vệ sinh lao động trong năm 2018. Qua đó các báo cáo viên, tuyên truyền viên cũng xác định, trong năm 2019 sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền các chính sách pháp luật về  BHXH, BHYT đến các tầng lớp nhân dân trên địa bàn của huyện, trong đó nhấn mạnh đến quyền lợi được thụ hưởng khi tham gia BHXH, BHYT góp phần đảm bảo chính sách an sinh xã hội trên địa bàn của huyện.
image2
image3
Đại diện Lãnh đạo trong Khối khoa giáo của huyện
ký kết quy chế phối hợp thực hiện các nhiệm vụ trong năm 2019
Để phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2018, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ trong năm 2019, Hội nghị đã tổ chức ký kết quy chế phối hợp trong Khối Khoa giáo năm 2019, qua đó cũng đã xác định nhiều nhiệm vụ trọng tâm cần phải thực hiện, nhằm hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Ban chấp hành huyện ủy đã giao trong năm 2019./.

Tác giả bài viết: Văn Thành (BHXH Vĩnh Cửu)

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây