BHXH huyện Cẩm Mỹ phối hợp với UBND xã Xuân Quế tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Thứ sáu - 19/04/2019 16:26
Thực hiện Kế hoạch số 06/KH-BHXH ngày 21/03/2019 của Bảo hiểm xã hội huyện Cẩm Mỹ về công tác thông tin, truyền thông chính sách BHXH, BHYT năm 2019. Ngày 16/04/2019, tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Xuân Quế, Bảo hiểm xã hội huyện Cẩm Mỹ tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT.
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị
Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Đức Quang – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện, đồng chí Lê Công Thược – Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Văn Hồng-Chủ tịch MTTQ Việt Nam xã cùng các đồng chí là  cán bộ xã và các đoàn thể chính trị-xã hội, trưởng, phó ban nhân dân các ấp cùng hơn 100 đại biểu là người dân trên địa bàn xã Xuân Quế.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Võ Đức Quang – Phó giám đốc BHXH huyện phổ biến những nội dung về chính sách BHYT và BHXH tự nguyện, qua đó để người dân thấy được lợi ích thiết thực, quyền lợi khi tham gia BHYT, BHXH tự nguyện.
Hội nghị đã dành nhiều thời gian để đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo BHXH huyện và các đại biểu về những nội dung, vấn đề liên quan đến chính sách BHYT, BHXH tự nguyện…có 5 lượt ý kiến của các đại biểu tham dự hội nghị, các ý kiến của đại biểu đã được đồng chí Võ Đức Quang - Phó Giám đốc BHXH huyện tiếp thu và giải đáp thỏa đáng, rõ ràng.
cmy3
Đ/c Võ Đức Quang –Phó Giám đốc BHXH huyện trình bày tại hội nghị
Thông qua Hội nghị nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức cho người dân về tính ưu việt của các chính sách BHYT, BHXH tự nguyện, giúp người dân hiểu và tích cực tham gia, để BHXH, BHYT thực sự trở thành chỗ dựa cho những người lao động tự do, góp phần đảm bảo an sinh xã hội./.

Tác giả bài viết: Đức Quang – BHXH Cẩm Mỹ

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây