Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Cửu tổ chức trao quà Tết đến các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Thứ sáu - 25/01/2019 15:05
Để chăm lo cho gia đình nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, ngày 23/01 Bảo hiểm xã hội huyện phối hợp với Hội nạn nhân chất đốc da cam huyện Vĩnh Cửu tổ chức trao quà Tết.
Ông Nguyễn Văn Thành-Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Cửu Trao quà tại gia đình nạn nhân chất độc da cam.
Ông Nguyễn Văn Thành-Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Cửu Trao quà tại gia đình nạn nhân chất độc da cam.
Dịp này, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện đã trực tiếp đến động viên, thăm hỏi và trao 2 suất quà, mỗi suất trị giá 800.000 đồng cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam do toàn thể viên chức và người lao động trong cơ quan đóng góp. 
Ngoài trao quà dịp Tết nguyên đán, Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Cửu còn nhận chăm sóc hàng tháng một nạn nhân chất độc da cam với số tiền 200.000/1 tháng từ năm 2015 đến nay.
Ông Nguyễn Ngọc Phước, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc dacam/dioxin huyện Vĩnh Cửu trao đổi: Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Cửu là cơ quan thực hiện tốt công tác chăm lo cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam trong thời gian qua. Trao quà Tết đợt này, mang ý nghĩa nhân đạo sâu sắc nhằm giúp đỡ, chia sẻ một phần khó khăn với các nạn nhân để họ có thêm điều kiện vui xuân đón Tết Kỷ Hợi được vui tươi, đầm ấm./.

Tác giả bài viết: Văn Thành (BHXH Vĩnh Cửu)

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây