Bảo hiểm xã hội huyện Cẩm Mỹ tổ chức tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy.

Thứ hai - 21/05/2018 14:58
Để thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi cán bộ, nhân viên trong đội PCCC cơ sở Bảo hiểm xã hội huyện, ngày 12/5/2018, Bảo hiểm xã hội huyện phối hợp với Phòng Cảnh sát số 2 tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác phòng cháy, chữa cháy tại Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Cẩm Mỹ.
Đội PCCC tại buổi tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy.
Đội PCCC tại buổi tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy.
Tham gia buổi tập huấn là Đội PCCC cơ sở bao gồm các cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Bảo hiểm xã hội huyện.
Tại buổi tập huấn, các học viên đã được các đồng chí Công an PCCC cung cấp thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn trong những năm gần đây.
Cũng tại buổi tập huấn, các học viên đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ, một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình, hướng dẫn cho đội PCCC sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy.
Sau phần lý thuyết, Đội PCCC cơ sở đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình chữa cháy và cách cứu trợ, cứu nạn để bảo vệ người, tài sản, cách xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.
Đây là buổi tập huấn có sự chuẩn bị nghiêm túc về người cũng như trang thiết bị cho PCCC. Buổi tập huấn là dịp để Đội PCCC của cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, đảm bảo công tác PCCC tại cơ quan được an toàn, qua đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố cháy nổ xảy ra.
Một số hình ảnh về buổi tập huấn PCCC:
cmy2
cmy3

Tác giả bài viết: Đức Quang

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây