Ban chỉ đạo phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ làm việc với các xã về công tác phát triển đối tượng tham gia BHYT, BHXH tự nguyện.

Thứ hai - 26/10/2020 10:27
Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 07/10/2020 của Ban chỉ đạo phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN. Từ ngày 13/10/2020 đến ngày 20/10/2020, Ban chỉ đạo phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ tiến hành làm việc tại UBND các xã để đánh giá công tác triển khai, tổ chức thực hiện công tác phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN tại các xã; những tồn tại, khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện, đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong các tháng cuối năm 2020.
image001
Đ/c Nguyễn Tiến Danh, Giám đốc BHXH huyện thông qua nội dung buổi làm việc tại UBND xã Xuân Đông

Thành phần Đoàn làm việc của Ban chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Tiến DanhGiám đốc BHXH huyện, Phó trưởng đoàn các thành viên là lãnh đạo Ban Tuyên Giáo, UBMTTQ Việt Nam huyện, Hội Phụ Nữ, Hội nông dân, Đoàn TNCSHCM, LĐLĐ huyện, Phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện, Phòng GD-ĐT huyện, Phòng Y tế huyện, Phòng Văn hóa – Thông tin huyện, Bưu điện huyện tham dự.

Tại các buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Tiến Danh, Giám đốc bảo hiểm xã hội huyện, Phó Trưởng ban chỉ đạo thông qua nội dung làm việc với các xã. Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Tiến Danh thông qua, UBND các xã đã báo cáo công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện và kết quả đạt được tại địa phương, chia sẽ những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị của đơn vị; thay mặt các cơ quan, ban ngành đoàn thể, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thành các chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT trong thời gian tớiđối với các xã.

image002
Đ/c Hoàng Từ Thái Hà – PCT xã Xuân Đường chia sẽ những thuận lợi, khó khăn trong công tác phát triển đối tượng tại địa phương

Kết thúc các buổi làm việc, Đồng chí Nguyễn Tiến Danh nhấn mạnh và gợi ý một số giải pháp đột phá trong 03 tháng cuối năm 2020, đề nghị UBND các xã phấn đấu đạt 90% người dân tham gia BHXH theo Nghị quyết số 12-NQ/HU ngày 07/02/2020 của Ban chấp hành Đảng bộ huyện (Khóa III) về chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2020, Đảng ủy các xã đã xây dựng Nghị quyết chuyên đề đối với chỉ tiêu BHYT trong năm 2020 và toàn huyện có 1.930 người tham gia BHXH tự nguyện theo Công văn số 3642/UBND-VX ngày 17/6/2020 của UBND huyện Cẩm Mỹ về việc tăng cường phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN  trên địa bàn huyện năm 2020./.
Một số hình ảnh tại UBND các xã trong buổi làm việc:

image003
UBND xã Lâm San
image003
UBND xã Xuân Đường
image005
UBND xã Sông Ray
image006
UBND xã Thừa Đức
image007
UBND xã Sông Nhạn
image008
UBND xã Xuân Quế

Tác giả bài viết: Thanh Thúy (BHXH Cẩm Mỹ)

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây